Chào năm mới - Đón BST "Spring of love"

Mùa xuân đến, mưa bay nhè nhẹ, lộc non vươn mình và báo hiệu một năm mới đến. Khởi đầu một năm mới như lời chúc bình an, hanh phúc Ninh Khương gửi đến các Thiên thần nhỏ BST “Spring of love”  với những mẫu thêu gần gũi với thiên nhiên, sinh động đầy màu sắc tươi vui sẽ làm cho bé nổi bật nhất trong mùa xuân này.

Trong không khí thiêng liêng của ngày Tết cổ truyền, màu xanh của chồi non thể hiện sức sống mãnh liệt, màu đỏ tượng trưng cho sự sum vầy đầm ấm. Không những vậy, theo quan niệm dân gian màu đỏ còn thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. Mọi người thường diện các trang phục đỏ, trao tặng phong bao lì xì đỏ như một lời chúc bình an cho năm mới.

Chào năm mới, chào xuân Mậu Tuất với trang phục màu đỏ may mắn, xanh cho khởi đầu mới tốt đẹp từ Ninh Khương.

Bộ áo dài dành cho bé trai và bé gái với tone màu đỏ sọc và hoa, điểm tô bằng các chi tiết thêu tay tỉ mỉ, mang đậm giá trị truyền thống. Sẽ không còn sản phẩm nào có thể phù hợp hơn cho ngày Tết cổ truyền dân tộc cho bằng bộ đôi áo dài cho bé trai và bé gái này.

Đầm Taffta váy xếp ly với họa tiết sang trọng, họa tiết thêu tay nổi bật, từng đường cup cắt vô cùng tỉ mỉ tinh tế sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày đầu năm.

Một lựa chọn khác cho các tín đồ vải Taffta, đầm Taffta nơ to sẽ làm cho bé yêu thực sự nổi bật tại bất cứ nơi đâu.

Hotline 0908003141

 

 

Tin khác: